Danh mục sản phẩm

Máy Rửa Chén Malloca

Hiện nay, các thiết bị nhà bếp ngày càng phát triển nhằm hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống và công việc của mỗi gia đình. Vào mùa đông, sở hữu một chiếc máy rửa bát giúp cho chị em không phải đứng lâu trong tiết trời lạnh. Hơn thế nữa, với những người có bệnh cần kiêng nước và hóa chất thì máy rửa bát sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc bếp núc. Tuy nhiên, làm sao để tìm mua được một chiếc máy rửa bát chất lượng, phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế gia đình là điều không phải ai cũng biết. Ở phân khúc thị trường cao cấp máy rửa bát Malloca đang là một sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng tin dùng

Máy rửa chén Malloca nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp

Máy rửa bát hiểu nôm na là một con rô bốt thông minh và rất dễ sử dụng, chỉ cần làm một số thao tác xếp bát đũa bẩn vào máy, cho đủ chất tẩy rửa và thiết lập chương trình, những việc còn lại là của máy rửa bát. 

Máy rửa bát Malloca là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu. Máy rửa bát Malloca có thể rửa được số lượng lớn bát ,chén,đĩa trong một khoảng thời gian ngắn với một lượng nước giảm 1/3 so với rửa bằng tay mà bát đĩa vẫn sạch bong. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với kiểu dáng sang trọng làm cho không gian phòng bếp thêm hiện đại và tinh tế. Máy rửa chén Malloca được trang bị điều khiển điện tử, mà hình hiển thị chương chình, 7 chương chình rửa tiện dụng. Thời gian cho quy trình rửa khoảng 25-35 phút, điện năng tiêu thụ khoảng 2,4 kw/h và lượng nước tiêu thụ khoảng 15 lít cho một lần rửa. Trong khi chúng ta rửa bát bằng tay, lượng nước tiêu thụ có thể hơn 40 lít/lần rửa.Khả năng tiết kiệm của máy rửa bát sẽ giúp bạn giảm khá nhiều chi phí mỗi tháng.

danh mục sản phẩm
Sắp xếp theo
Máy Rửa Chén Tích Hợp Malloca WQP6-890F3-17%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Máy Rửa Chén Malloca WQP12-J7713FB Âm Tủ Hoàn Toàn-17%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Máy Rửa Chén Malloca WQP12-J7309K E5 Âm Tủ-18%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Máy Rửa Chén Malloca WQP12-J7309I Âm Tủ-18%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Máy Rửa Chén Malloca WQP12-J7309E E5 Âm Tủ-17%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Máy Rửa Chén Malloca WQP12-J7223A E5 Đứng Độc Lập-17%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Máy Rửa Chén Malloca WQP12-7635BS Đứng Độc Lập-17%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

TÌM KIẾM THEO

Logo gạch đồng tâm
gạch á mỹ
Thạch Bàn
Tasa
gạch TTC
Bạch Mã
Logo Prime
Logo Mikado
logo Eurotile

Địa chỉ: Tổng sàn mua bán thiết bị vệ sinh của doanh nghiệp Việt

Hotline giải đáp thắc mắc: 0976357818

Email: baogiasi88@gmail.com