Danh mục sản phẩm

Lò Nướng Hafele

Các món ăn nướng từ lâu đã được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên công việc chế biến những món nướng theo cách truyền thống mất rất nhiều thời gian và công sức. Với lò nướng Hafele công việc chế biến các món nướng trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Sản phẩm được trang bị nhiều công thức nướng  tự động dành cho các món ăn thường ngày giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng  cho người sử dụng các chức năng an toàn như khóa trẻ em, tự động ngắt khi nướng quá lâu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Bảng điều khiển điện tử hiện đại, hẹn giờ nướng cho khả năng chế biến những món ăn ngon và tiện lợi nhất

Chức năng khóa an toàn

Bạn có thể chọn chức năng này vào bất cứ thời gian nào, để ngăn ngừa không cho trẻ em nghịch thiết bị. Nhấn vào phím + và – cùng lúc cho đến khi lò phát ra âm báo, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng sáng lên trên màn hình nhiệt độ. Lúc này, lò nướng đã bị khóa. Để mở khóa, nhấn phím + và – cùng lúc cho đến khi lò phát ra âm báo, và biểu tượng sẽ biến mất. 

Chức năng làm sạch bằng nước

Khi sử dụng chức năng này, bất cứ vết bẩn hoặc cặn thức ăn bám trên thành lò cũng dể dàng được vệ sinh bằng khăn ẩm, nhờ vào sự kết hợp của hơi nước và thành lò được làm bằng lớp tráng men. 
Nhờ vào công nghệ Hafele Hydroclean độc quyền của Hafele, không cần dùng thêm bất kì sản phẩm vệ sinh nào để vệ sinh lò. Khi nước và chất bẩn được lau chùi, thành lò nướng sẽ trở nên sạch sẽ.  
Lò nướng Hafele cao cấp nhập khẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Lò nướng Hafele hiện có 2 dòng sản phẩm chính là lò nướng âm tủ Hafele và lò nướng kết hợp vi sóng Hafele, lò nướng Hafele chính hãng. 2 sản phẩm này có nhiều tính năng và ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

danh mục sản phẩm
Sắp xếp theo
Lò Nướng Kết Hợp Vi Sóng Hafele HMO-T60A 535.62.551 Âm Tủ-21%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Lò Nướng Kết Hợp Hấp Hafele HO-T60B 535.02.711 Lắp Âm-21%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Lò Nướng Hafele HO-T60D 534.05.561 Âm Tủ-21%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Lò Nướng Hafele HO-T60C 535.02.721 Lắp Âm-21%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Lò Nướng Hafele HO-KT60J 535.62.511 Lắp Âm-20%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Lò Nướng Hafele HO-KT60E 535.00.340 Âm Tủ-15%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

Lò Nướng Hafele HO-KT60C 534.05.571 Lắp Âm-21%

Mua ngay

Xem nhanh

Thêm vào giỏ

TÌM KIẾM THEO

Logo gạch đồng tâm
gạch á mỹ
Thạch Bàn
Tasa
gạch TTC
Bạch Mã
Logo Prime
Logo Mikado
logo Eurotile

Địa chỉ: Tổng sàn mua bán thiết bị vệ sinh của doanh nghiệp Việt

Hotline giải đáp thắc mắc: 0976357818

Email: baogiasi88@gmail.com